Trứng rán 2 quả

Trứng rán 2 quả – Bí quyết làm Trứng rán 2 quả ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Trứng tráng là món ăn yêu thích của nhiều người bởi cách chế biến nhanh gọn, hương vị thơm mềm. Chỉ cần vài quả trứng, chút gia vị và trong chưa đầy một phút, các chị em nội trợ đã nhanh chóng làm ra món ăn ngon miệng, có thể ăn sáng cùng bánh mì, ăn trưa cùng xôi, ăn tối cùng cơm trắng đều hợp vô cùng. 

Đánh trứng mà cho thêm thứ này, món trứng rán 2 quả sẽ nhiều như 4 quả

Nước  
1 đến 2 thìa nước cho vào hỗn hợp 2 quả trứng sau đó bạn đem đánh kỹ có thể giúp tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong thành phẩm món trứng tráng. Việc bổ sung nước sẽ giúp làm chậm quá trình của trứng và gia tăng thời gian nấu, giúp cho các phân tử bên trong trứng giãn nở được nhiều hơn, kết quả là món trứng sẽ nhiều và xốp hơn thận chí gấp đôi sô với cách rán thông thương.
Nhiều chị em có thể lo ngại việc cho nước vào trứng sẽ làm loãng hỗn hợp trứng nhưng thực tế, phần lớn lượng nước này khi chiên rán sẽ bốc hơi. 
Cách làm Trứng rán 2 quả ngon.
Bột nở  
Khi đánh trứng, cho thêm vào hỗn hợp 1/4 thìa bột nở rồi sau đó bạn đem khuấy kỹ cùng là một trong những mẹo thú vị giúp cho món trứng được tơi xốp và nhiều gấp đôi, gấp 3 lượng trứng ban đầu. Ngoài ra cũng cần luu ý, để chảo nóng già mới trứng vào rán và giữ nguyên lửa lớn đều để trứng nở to.
LàmTrứng rán 2 quả tại nhà.
Bơ 
Nếu trong tủ lạnh đang có sẵn vài miếng bơ nhỏ, đừng chần chừ mà đem bỏ thêm vào món trứng tráng rồi đem đánh cho thật kỹ. KHi bơ tan chảy trong hỗn hợp trứng, nó sẽ tạo ra một lớp đệm giữa các poretein trong trứng, khiến cho trứng khi tráng xong sẽ rất mềm, mịn bởi các protein trứng không thể bám chặt vào nhau.
Hướng dẫn làm Trứng rán 2 quả ngon.
Chanh 
Trước khi đánh trứng, cho thêm vào hỗn hợp 2-3 giọt chanh cũng là cách rán trứng ngon ít người biết. Chanh bỏ vào trứng sẽ giúp trứng sau khi sáng xốp mềm, có mùi thơm đặc trưng và màu vàng đẹp mắt.  
Hướng dẫn cách làm Trứng rán 2 quả ngon.
Các bước làm Trứng rán 2 quả ngon
 Đây là cách rán trứng xốp, thơm lừng và cực mềm mịn mà chị em nội trợ không thể bỏ qua.Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công
 
5/5 - (1 bình chọn)
,