Tác dụng chữa viêm mũi hiệu quả bằng gừng tươi

Tác dụng chữa viêm mũi hiệu quả bằng gừng tươi – Bí quyết làm Tác dụng chữa viêm mũi hiệu quả bằng gừng tươi ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Công dụng của gừng tươi :

Cách làm Tác dụng chữa viêm mũi hiệu quả bằng gừng tươi ngon.

 Nhưng người mà có bệnh viên mũi hay là bị dị ứng hoặc dị ứng do thời tiết hoặc thường bị hắt hơi rất dữ dội ( cả 4 mùa ) khi mà bị lạnh đột ngột.  Hắt hơi cũng rất nguy hiểm nhất là khi bạn ăn vì như thế thức ăn có thể chui vào đường thở và gây ra sặc. Trong Bữa tiệc. Hắt hơi, có thể làm phiền người khác do thức ăn bắn ra dính vào quần áo của họ
  Nếu bạn sử dụng các loại tân dược chống dị ứng hoặc loại có tác dụng nhanh nhất là Cetrizin, thì sau khi mà bạn uống thuốc nửa tiếng mới có tác dụng ( loratadin 90 phút, fexofenadin 120 phút, chlopheniramin maleat 150 phút mới có tác dụng )
Trong trường hợp này bạn cho người bệnh ” nhau ngấu nghiến ” 1 miếng gừng tươi khoảng 3 đến 5g rồi nuốt. Thit hoạt chất bay hơi của gừng sẽ có tác dụng kháng histamin tức thì và sẽ làm cắt hắt hơi ngay đó nhé. Người bệnh đi rửa miệng, rửa tay rồi lại tiếp tục ăn cơm như bình thường. ( gừng tươi là thức quá quen thuộc nên không hề ảnh hưởng đến các mùi vị các món ăn như là các loại tân dược chống dị ứng nhé )

 Ưu điểm và nhược điểm của gừng tươi :

Ưu điểm của miếng gừng tươi : Tác dụng tuyệt vời trong việc cắt cơn hơi rất nhanh ( gấp 15 lần so với cetirizin, 60 lần so với fexofeandin ) rất an toàn cho người bệnh, do không hề có tác dụng phụ ( khô miệng và chóng mặt nhức đầu mệt mỏi ) cũng như là các loại tân dược chống lại dị ứng kể trên và giá thì lại cực rẻ ( 200 lần so với bạn sử dụng cetirzin, 900 lần so với bạn sử dụng fexofenadin  đó nhé )
Nhược điểm của gừng tươi: một số người chưa quen dùng vì sợ cay, những người này phải “dũng cảm lắm” mới dám nhai ngấu nghiến miếng gừng ( công nhận là khó ăn thiệt )
Để phòng thân, người có chứng “dị ứng thời tiết” khi ra khỏi nhà nên đem theo mấy lát gừng vàng đã cạo sạch vỏ để sử dụng khi cần.
 Đó là những công dụng hay tuyệt vời của gừng tưới mà bạn lên lưu ý để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất nhé.
5/5 - (2 bình chọn)
,