Socola sữa ngày lễ 14 -2

Socola sữa ngày lễ 14 -2 – Bí quyết làm Socola sữa ngày lễ 14 -2 ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Socola sữa chua cho  cần những nguyên liệu sau :

 • 125g socola trắng hình trái tim và một vài ngôi sao.
 • 30g đường cát trắng.
 • 30g sữa chua.
 • 80g bột gelatin.
 • 20g sữa tươi.
 •  250g kem phô mát.
 •  20g socola đen.
 • 100ml nước cốt dừa.
 •  30g kem wipping.
 •  Một ít bột cacao.
 •  Dụng cụ:khuôn bánh hình trái tim.

Cách làm món socola sữa ngon tuyệt ngay tại nhà :

Bước 1 : SƠ chế nguyên liệu làm socola sữa  ngon hấp dẫn :
Cách làm Socola sữa ngày lễ 14 -2 ngon.
– Kem pho mát các bạn đem thái miếng nhỏ.
LàmSocola sữa ngày lễ 14 -2 tại nhà.
– Socola đen các bạn chặt nhỏ.
Hướng dẫn làm Socola sữa ngày lễ 14 -2 ngon.
– Hòa sữa chua và sữa tươi các bạn hâm sữa cho ấm
Hướng dẫn cách làm Socola sữa ngày lễ 14 -2 ngon.
–  Hòa tan bột gelatin vào nước lạnh
Bước 2: Hướng dẫn bước thực hiện món socola sữa chua.
– Đầu tiên, bạn đem cho 1/2 kem phô mát vào bát đem đánh thật nhuyễn.
Các bước làm Socola sữa ngày lễ 14 -2 ngon
– Sau đó bạn đem cho thêm đường cát trắng vào đem đánh cùng.
Dạy làm Socola sữa ngày lễ 14 -2 ngon
– Tiếp theo bạn đem đổ hỗn hợp sữa chua và sữa tươi chúng ta mới làm ấm ở bước sơ chế vào phần phô mát, sau đó bạn đem cho thêm 1/2 nước gelatin vào nữa. Sau đó bạn dùng máy đánh trứng đem đánh bông lên, nếu mà bạn không có máy thì bạn hãy sử dụng phới để đánh trứng cũng được nhưng như thế sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn rất nhiều.
Socola sữa ngày lễ 14 -2 6
– CUối cùng bạn đem đổ hỗn hợp phô mát sữa chua vào trong khay hình trái tim, bạn cần phải chú ý chúng ta chỉ đem đổ sữa chua khoảng 1/2 mỗi hình trái tim thôi nhé. Bạn nhớ để vào trong ngăn làm đá của tủ lạnh để tự làm đông. Như vậy chúng ta đã làm xong được lớp thứ 1 của món socola sữa chưa ngọt ngào hấp dẫn.
Socola sữa ngày lễ 14 -2 7
– Sau đó bạn tiếp tục làm lớp thứ 2. Bạn hãy cho phần socola đen vào một cái nồi, sau đó đem cho thêm 100ml nước cốt dừa vào nữa nhé.
– Bạn hãy đem bắc nồi socola lên trên bếp để mở lửa  thật nhỏ,sau đó bạn đem khuấy nồi đun socola liên tục để cho socola tan chảy hoàn toàn nhé.
Socola sữa ngày lễ 14 -2 8
– Sau khi đã làm socola tan chảy xong thì bạn hãy cho các nguyên liệu sau vào bát socola : số kem phô mát còn lại, kem wipping, số lượng nước gelatin còn lại.Sau đó bạn bắt đầu đánh hỗn hợp cho thật nhuyễn giống như là bước làm lớp thứ 1.
Socola sữa ngày lễ 14 -2 9
– Bạn hãy lấy khuôn trái tim trong tủ lạnh ra đem đổ tiếp hỗn hợp socola đen lên trên như vậy là chúng ta có lớp thứ 2. Bạn cứ để tiếp khuôn trái tim vào bên trong tủ lạnh để làm đông cứng.
Socola sữa ngày lễ 14 -2 10
– Sau khi mà các viên socola sữa chua của chúng ta đã đông cứng hoàn toàn, thì bạn hãy lấy chúng ra ngoài để ra đĩa. Bạn hãy để lớp socola ở dưới và lớp sữa chua ở bên trên nhé
Bạn hãy rắc một lớp cacao lên trên mặt lớp sữa chua, sau đó đem trang trí thêm một lớp socola trắng trái tim và ngôi sao lên trên nữa là chúng ta đã hoàn thành món socola sữa chua rồi đó.
– Với món ăn xinh đẹp này bạn có thể chào đón ngày valentine trắng được rồi…
Socola sữa ngày lễ 14 -2 11
Valentine trắng là một ngày vô cùng ý nghĩa giúp các đôi trai gái được vẹn tròn tình yêu. Vào những ngày này các chàng trai sẽ tặng socola cho các cô gái để đáp trả tình yêu của họ đã tỏ tình với mình vào ngày 14/2. Hôm nay mình sẽ bật bí cho các bạn nam cách làm món socola sữa chua làm món quà độc đáo để tặng các cô nàng mà bạn yêu mến. Với một món quà do chính tay bạn làm sẽ làm người ấy cảm động hơn rất nhiều hơn là các món quà được mua sẵn ngoài cửa hàng. Cách làm món socola sữa chua rất đơn giản mà bất kỳ chàng trai nào cũng có thể thành công. 
Chúc bạn thành công
5/5 - (1 bình chọn)
,