Kem trứng

Kem trứng – Bí quyết làm Kem trứng ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu làm kem trứng thơm ngon hấp dẫn :

  • 3 lòng đỏ trứng
  • 250g sữa tươi
  • 50g đường
  • 130g kem tươi (whipping cream)
  • Một ít vani nguyên chất

Hướng dẫn cách làm kem trứng ngon :

Bước 1 : Bạn cho lòng đỏ trứng vào thố , sau đó đem cho thêm đường, sau đó dùng phới lồng đánh cho đường và trứng tan ra. Sau đó bạn đem cho sữa vào nồi đem đun cho tới khi nào hơi sôi thì bạn hãy tắt bếp đi. Sau đó bạn đem múc một thìa sữa nóng đem cho vào âu trứng và đem khuấy đều ngay lập tức. Sau đó rồi bạn đem đổ lòng đỏ trứng vào nồi sữa bạn đem kkhuấy đều lên. RỒi bạn đun cho trứng và sữa sánh lại, trong lúc đun sử dụng muôgx đem đảo đều lên.
Cách làm Kem trứng ngon.
Bước 2 : Tắt bếp và để cho sữa trứng được nguội, sau đó bạn đem cho thêm một ít vaniv ào đem đảo chung. Cho whipping  cream vào âu, dùng, máy đánh trứng cho bông cứng. Khi mà sữa trứng nguội thì bạn đem đổ sữa trứng vào âu whipping cream rồi sau đó bạn đem trộn đều lên. Sau đó đem cho âu kem vào ngăn đá của tủ lạnh
LàmKem trứng tại nhà.
Bước 3 : Khi nào âu kem vào tủ lạnh thì sau 1 giờ bạn sẽ lấy âu kem ra và đem trộn đều kem lên. sau đó bạn đem cất kem vô bên trong tủ lạnh và làm như vậy để khoảng  4 đến 5 lần. Cuối cùng bạn sử dụng máy đánh trứng đem đánh mịn kem. Múc kem vào từng khuôn nhỏ rồi sau đó lại cho vào tủ lạnh để cho kem đông lại là xong
Hướng dẫn làm Kem trứng ngon.
Thành phẩm: 
Chẳng cần máy làm kem, chỉ với một số nguyên liệu và vài bước làm đơn giản là bạn đã có một món kem trứng thơm mát ngọt lịm. Với cách làm này kem vẫn đạt được kết cấu mềm mịn như mong muốn. Món kem sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ nhà bạn trong những ngày nắng ấm giao mùa đấy.
Hướng dẫn cách làm Kem trứng ngon.
Không cần máy làm kem vẫn làm được kem trứng tuyệt ngon. Với vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có những hũ kem trứng tuyệt ngon mà lại khá tiết kiệm so với mua ngoài hàng. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon mỗi ngày này cho mọi người cùng biết.
Chúc bạn thành công
5/5 - (2 bình chọn)
,