Kem sầu riêng

Kem sầu riêng – Bí quyết làm Kem sầu riêng ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Kem sầu riêng cần những nguyên liệu sau đây :

  • – 300gr thịt sầu riêng
  • – 300ml sữa tươi
  • – 250ml kem tươi
  • – 200gr đường

Cách làm Kem sầu riêng ngon.

Công thức làm kem sầu riêng ngon hấp dẫn đơn giản :

Bước 1 : Trước tiên , bạn hãy đem tách lấy phần thịt sầu riêng, phần hạt bỏ đi.
LàmKem sầu riêng tại nhà.
Bước 2 : Bạn đem cho sữa tươi, 1/2 số lượng đường và thịt sầu riêng cho vào máy xay sinh tố, đậy nắp và xay và đem cho hỗn hợp nhuyễn mịn.
Hướng dẫn làm Kem sầu riêng ngon.
Bước 3 : Lấy kem tươi bên trong tủ lạnh ra, sau đó bạn đem cho vào tô và thêm chỗ đường còn lại vào, dùng máy đánh trứng cho hỗn hợp kem bông lên, bạn không cần phải đánh kem bông cứng đâu nhé.
Hướng dẫn cách làm Kem sầu riêng ngon.
Lưu ý : Món kem sầu riêng ngon hãy không là phụ thuộc phần lớn vào việc sử dụng nguyên liệu kem tươi này. Kem tươi không chỉ giúp làm cho món kem ngậy hơn thơm hơn mà con làm kem mềm mịn, ngon chẳng kém gì ngoài tiệm đâu nhé. Các bạn đừng quên đó nhé.
Các bước làm Kem sầu riêng ngon
Bước 4 : Khi mà kem tươi đã bông bạn hãy đem rót hỗn hợp sầu riêng đã xay nhuyễn vào, sau đó bạn đem đánh thêm vài vòng cho hỗn hợp hòa đều là được
Bước 5 : ĐỔ hỗn hợp kem sầu riêng vào bên trong khuôn, để vô trong ngăn đá của tủ lạnh để khoảng 12 tiếng, để cho kem đông lại. Khi ăn, bạn hãy lấy ra, dùng thìa múc kem thành những viên kem tròn xinh, cho ra ly và thưởng thức.
Dạy làm Kem sầu riêng ngon
Chỉ cần thêm nguyên liệu này, món kem sầu riêng của gia đình bạn sẽ mềm mịn, ngậy thơm, ngon hết ý. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công
5/5 - (3 bình chọn)
,