Hạt rẻ rang bơ

Hạt rẻ rang bơ – Bí quyết làm Hạt rẻ rang bơ ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu làm hạt dẻ rang bơ:

+ Hạt dẻ: 1kg
+ Bơ mặn: 10g

Hướng dẫn cách làm hạt rẻ rang bơ ngon hấp dẫn :

Bước 1 : Hạt rẻ bạn đem rửa thật sạch sau đó đem loại bỏ những loại hạt mốc hoặc bị thôi hoặc bị nổi khi thả vào nước nhé như thế khi ăn những hạt đó không ngon. Còn nếu bạn sử dụng hạt dẻ to thi các bạn chỉ cần cắt nhẹ 1 đường lên phần vỏ của hạt rẻ nhé
LàmHạt rẻ rang bơ tại nhà.
Bước 2 : Sau đó đem cho hạt dẻ vào trong nồi đem đổ ngập nước sau đó luộc  khoảng 10 phút để cho hạt chín bở ra nhé
Hướng dẫn làm Hạt rẻ rang bơ ngon.
Bước 3 : Sau đó bạn đổ thêm hạt rẻ  chín ra rổ để cho thật ráo nước nhé.
Hướng dẫn cách làm Hạt rẻ rang bơ ngon.
Bước 4 : Sau đó bạn đem cho chảo đế dày lên bếp, sau đó bạn đem thả hạt dẻ cho vào rang vào đảo thật đều tay sau đó đem cho hạt rẻ khô đều  thấy dậy mùi thơm rồi đem bạn hãy đem hạ thật nhỏ lửa nhé
Các bước làm Hạt rẻ rang bơ ngon
Bước 5 : tiếp tục làm theo hướng dẫn cách làm hạt rẻ rang bơ thơm ngon hấp dẫn. Sau đó bạn đem cho phần bơ mặn vào rang cùng với hạt rẻ nhé, nhưng nhớ là hãy để lửa thật hỏ thôi nhé như thế hạt dẻ mới ngấm bơ và sẽ không bị cháy. Còn nếu bạn sử dụng một loại bơ nhạt, sau đó khi luộc thì các bạn nhớ cho thêm 1 thìa cafe muối vào luộc để cho hạt rẻ khi ăn được đậm đà hơn nhé.
Dạy làm Hạt rẻ rang bơ ngon
Hạt rẻ rang bơ 6
Bước 6: Sau đó bạn đem cho đến khi hạt dẻ cho ngấm hết bơ , khô ráo thì bạn đem bỏ ra thưởng thức nóng hoặc bạn có thể để nguội cất vào hộp kín sau để bảo quản dùng dần nhé.
Hạt rẻ rang bơ 7
Hạt rẻ rang bơ món ăn ngon hấp dẫn ngày tết
Như vậy là bạn đã hoàn thành được món hạt rẻ rang bơ món ăn ngon ngày tết thú vị cho gia đình bạn trong năm mới rồi đó nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công
 
5/5 - (3 bình chọn)
,