Chia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng

Chia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng – Tham khảo Chia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng được chia sẻ tại thichngon.com.

 Xát gừng xung quanh chảo trước khi cho dầu ăn thì khi rán cá sẽ không bị dính chảo nha các ấy

1. Làm thịt đông lạnh tươi

Khi rã đông thịt lấy ra từ ngăn đá tủ lạnh, bạn thả một ít gừng tươi đập dập vào nước ngâm, thịt sẽ có màu tươi ngon trở lại nha.
 2. Khử mùi hôi của vịt
 
Tìm hiểu Chia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng mới nhất.
 
Thịt vịt có mùi hôi đặc trưng, ngoài việc dùng lá sả, bạn có thể lấy gừng giã nhỏ trộn với rượu trắng và muối chà xát bên ngoài miếng thịt. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch, thịt vịt sẽ bay hết mùi hôi.
 
3. Khử mùi ngây ngấy của thịt bò
 
Thông tinChia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng hay.
 
Thịt bò có một mùi đặc trưng vì chúng có nhiều đạm. Để giải quyết, bạn nướng một củ gừng, cạo sạch hết lớp vỏ bên ngoài, giã nhuyễn rồi rắc lên thịt, mùi sẽ giảm nhiều. Ngoài ra, trong gừng có chất phân giải chất đạm nên thịt sẽ trở nên mềm và ngon hơn.
4. Giảm mùi tanh của cá
 
Bí quyết Chia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng.
 
Giã nhỏ gừng trộn với rượu trắng. Khi rửa cá, bạn lấy hỗn hợp gừng chà xát toàn thân, sẽ làm giảm mùi tanh của cá nhiều.
5. Rán cá không bị dính chảo
 
Cẩm nang Chia sẻ bí quyết dùng gừng trong nấu nướng.
 
Bạn để chảo nóng, dùng gừng tươi xát mạnh xung quanh chảo, rồi mới cho dầu ăn vào. Dầu ăn và gừng sẽ tạo ra một lớp màng trơn giữa da cá và thành chảo làm da cá không thể bám dính.
5/5 - (3 bình chọn)
,