Bí quyết dùng son môi gợi cảm

Bí quyết dùng son môi gợi cảm – Tham khảo Bí quyết dùng son môi gợi cảm được chia sẻ tại thichngon.com.

Để có đôi môi gợi cảm bạn cần khắc phục các nhược điểm của môi:

– Môi mỏng:

Dùng bút kẻ môi màu đỏ nâu để vẽ viền môi, bạn vẽ viền môi rộng hơn môi thật, sau đó thoa son môi vào trong viền môi vừa kẻ, son phải thoa đều, che hết phần da vẽ thêm sao cho thật tự nhiên.

– Môi dày:

Tìm hiểu Bí quyết dùng son môi gợi cảm mới nhất.

Dùng phấn nền để che đi phần môi tự nhiên đối với môi dày để tránh bị lộ

Trước tiên dùng phấn nền che đi phần viền môi tự nhiên, màu của phấn nền phải đậm hơn màu phấn nền của da để tránh bị lộ. Kẻ viền môi cách viền môi tự nhiên khoảng 1mm về phía trong, chọn loại son màu sẫm một chút, phần giữa môi tô đậm hơn hai bên.

– Môi dẹt:

Trước tiên dùng son hơi sẫm màu thoa lên môi để làm nổi bật hình môi. Sau đó dùng son hơi nhạt màu thoa lên phần giữa của góc môi, cuối cùng thoa son màu đỏ tươi lên phần giữa môi trên và môi dưới. Giờ thì đôi môi của bạn đã trở nên đầy đặn hơn.

– Môi trễ:

Dùng bút kẻ môi vẽ từ góc môi dưới vẽ lên, vượt ra ngoài góc mép để mép có cảm giác được nâng cao lên, vẽ đường môi trên nối tiếp với đường môi dưới, sau đó thoa son môi.

– Môi rộng:

Đánh một lớp phấn nền lên môi để che đi viền môi cũ, sau đó dùng bút chì vẽ lại viền môi mới ở trong viền môi cũ, thu ngắn đường góc môi, rồi thoa son màu sẫm.

– Môi to:

Khi vẽ viền môi, nên vẽ lùi vào 1mm so với viền môi tự nhiên, sau đó thoa son môi, mép ngoài thoa màu sẫm, mép trong thoa màu sáng.

– Môi nhỏ:

Khi vẽ viền môi, vẽ lùi ra ngoài 1mm so với viền môi tự nhiên. Đỉnh môi vẽ cao lên một chút, chọn son môi màu sáng bóng, tránh chọn màu tối.

Những bí quyết khi tô son môi:

– Dùng bút chì kẻ môi vẽ viền môi. Màu của bút chì kẻ môi phải đậm hơn một chút so với màu son môi. Đường môi trên phải tự nhiên, lực dùng khi kẻ môi phải chắc và đều.

Thông tinBí quyết dùng son môi gợi cảm hay.

Cách tô son mang lại cho bạn một đôi môi gợi cảm

– Dùng son môi dạng bút chì hoặc dùng chổi đánh môi để thoa son. Thoa son theo chiều ngang của môi, phần giữa môi đánh nhạt hơn tạo cảm giác đầy đặn, căng mọng. Sau cùng dùng khăn giấy thấm nhẹ lên môi để hút bớt chất dầu thừa. Sau khi tô xong son môi, mím nhẹ hai môi lại với nhau để màu son được đều và  tự nhiên. Để đôi môi thêm gợi cảm, có thể thoa thêm một chút  son bóng.

– Nếu lỡ tô son môi ra ngoài viền môi, bạn có thể dùng khăn giấy mềm hoặc đầu bông tròn nhẹ nhàng lau đi, sau đó thoa lại một chút phấn nền.

Một điểm cần chú ý khi tô son là khuỷu tay nên tỳ vào bàn vậy khi vẽ viền môi sẽ không bị lệch. Khi tô son môi, nên thoa  trước một lớp son dưỡng không màu, như vậy son môi sẽ không trực tiếp tiếp xúc với môi, giảm thiểu được kích ứng của son đối với môi. Khi tẩy trang, bạn cũng nên thoa một lớp kem lên môi để loại bỏ bớt son, sau đó mới dùng khăn giấy hoặc bông để lau sạch.

Với những bí quyết để khắc phục nhược điểm của môi và khi tô son môi hy vọng các bạn đã biết cách trang điểm để có một làn môi gợi cảm và quyến rũ.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và ngày càng trẻ đẹp.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 - (3 bình chọn)
,