Bì heo chiên xóc muối ớt

Bì heo chiên xóc muối ớt – Bí quyết làm Bì heo chiên xóc muối ớt ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu làm bì heo chiên giòn xóc muối ớt :

  • – 500gr bì heo
  • – Muối ớt trộn: 2 thìa nhỏ ớt bột; 1-2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ mì chính trộn đều với nhau
  • – 1 củ gừng, dấm và dầu ăn

Hướng dẫn cách làm bì heo chiên xóc muối ớt giờn tan ngon hấp dẫn :

Bước 1 : Bạn mua bì heo về sơ chế thật sạch sau đó đem cho vào xoong đêm luộc chín nhé. Bạn lưu ý nước luộc bì heo bạn cho thêm gừng, giấm muối để bì heo được trắng và hết mùi hôi nhé.
Bước 2 : Bì heo  sau khi được luộc chín bạn đem vớt ra cho ngay vào bát nước lạnh nhé như thế bì sẽ được trắng và giòn hơn.
Hướng dẫn làm Bì heo chiên xóc muối ớt ngon.
– Sau đó bạn đem vớt bì heo ra để cho ráo nước rồi đem sơ chế lại. Đem lọc bỏ phần mỡ và đem cạo sạch phần lông còn sót lại đi nhé. Sau đó đem thái thành  từng miếng vuông hay chữ nhật vừa ăn nhé
.
Bước 3 : Bạn đem xếp bì heo  đã được thái ra khay rồi hoặc phên hong hoặc sấy để cho bì heo được kho lại nhé ( bạn đem hong giò trong khoảng 5 giờ còn có lò sấy thì chỉ cần nửa tiếng là được nhé ).
Các bước làm Bì heo chiên xóc muối ớt ngon
Bước 4 : tiếp tục làm theo hướng dẫn cách làm bì heo chiên xóc tỏi ngon hấp dẫn. Bạn đem bắc chảo dầu cho lên bếp sau đó đun cho dầu nóng thì đem cho bì heo đã được khô vào chiên như bạn chiên phồng tôm vậy nhé nhé cho đế khi bạn thấy bì heo nở đều và vàng giòn hai mặt là được nhé.
Dạy làm Bì heo chiên xóc muối ớt ngon
Bước 5 : Cuối cùng bạn đem gắp bì heo chiên ra giấy thấm dầu. Sau đó bạn đem xóc bì heo chiên giòn cùng với hỗn hợp muối ớt theo  thành phần đã được chuẩn bị ở trên nhé
Bì heo chiên xóc muối ớt 6
Bì heo chiên xóc muối ớt 7
Bì heo chiên xóc muối ớt món ăn ngon đơn giản hấp dẫn
CHỉ với những bước đơn giản như trên bạn đã hoàn thành được món bì heo chiên giòn ngon hấp dẫn món nhậu ngon hấp dẫn cho ông xã gia đình mình rồi đó nhé. Bạn hãy làm món ăn ngon mỗi ngày cho gia đình mình thưởng thức trong dịp cuối tuần nhé.
CHúc bạn thành công.
5/5 - (2 bình chọn)
,