Bánh sữa chiên

Bánh sữa chiên – Bí quyết làm Bánh sữa chiên ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu bánh sữa chiên ngon hấp dẫn :

  • – 250g sữa tươi
  • – 100g bột mì
  • – 30g bột bắp
  • – 2.5ml bột nổi
  • – 10g sữa đặc
  • – 35g đường
  • – 135g nước
  • – 10ml dầu

Cách làm Bánh sữa chiên ngon.

Công thức làm bánh sữa chiên ngon đơn giản :

Bước 1 : Trước tiên bạn đem đổ sữa ra nồi nhỏ, cho thêm đường, sứa đặc ,bộp bắp vào đem khuấy đều lên.
LàmBánh sữa chiên tại nhà.
Bước 2 : Sau đó bạn đem đặt nồi sữa lên trên bếp, sau đó bạn đem đun trên lửa nhỏ. Khi mà sữa bắt đầu nóng dùng vá gỗ để khuấy đều theo một hướng liên tục thành những hỗn hợp nhão. Nhớ khuấy liên tục kẻo sữa bén nồi rất dễ bị cháy đó nhé, khuấy cho đến khi có cảm giác nặng tay, sữa đặc lại và quyện sánh thì bạn hãy tắt lửa đi.
Hướng dẫn làm Bánh sữa chiên ngon.
Bước 3 : Tiếp theo bạn đem đổ hỗn hợp sữa ra khuôn và cho vào ngăn đá của tủ lạnh để khoảng 1 giờ.
Hướng dẫn cách làm Bánh sữa chiên ngon.
Bước 4 : ĐỔ bột mì ra bát, rồi sau đó bạn đem cho thêm bột nổi vào đem trộn thật đều lên, từ từ châm nước, sau đó bạn đem khuấy cho thật đều thành hỗn hợp bột nhão, đặc. Sau khi khuấy xong để bột nghỉ trong vòng nửa tiếng nhé.
Các bước làm Bánh sữa chiên ngon
Bước 5 : Lấy khuôn đựng kem ra đem cắt thành từng miếng kem tùy thích sau đó bạn đem nhúng vào bột mì.
Dạy làm Bánh sữa chiên ngon
Bước 6 : Cuối cùng bạn làm nóng dầu trong chảo với lượng dầu đủ ngập mặt bột chiên, thả thanh sữa đã nhúng qua bột giòn và đem chiên.
Bánh sữa chiên 6
Bước 7 :  Khi thanh sữa chín vàng đều thì bạn đem vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để cho ráo và mang ra cùng thưởng thức món ăn mới lạ này
Bước 8 : Bánh sữa chiên giòn cùng với lớp vỏ ngoài giòm rụm, khi cắn miệng miếng, bạn sẽ cạm nhận được vị béo ngậy bên trong.
Bước 9 : Với món bánh này, bạn có thể ăn trực tiếp hoặc rắc một chút đường lên bề mặt, còn không thì chấm tương ớt cũng ngon không kém.
– Bạn có thể thêm gia vị cho lớp bột chiên giòn bên ngoài bằng cách thêm bột trà xanh vị trái cây hay bất cứ hương vị nào yêu thích.
Lưu ý:
Khi chiên bánh sữa, các bạn chú ý đừng chiên lâu quá sẽ khiến vỏ ngoài bị cháy mà sữa bên trong dễ bị chảy ra khiến món bánh sữa của chúng ta bị hỏng.
Bánh sữa chiên 7
 Bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa ở bên trong… ăn mãi vẫn thèm.. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhé.
CHúc bạn thành công
 
5/5 - (2 bình chọn)
,