Bánh flan

Bánh flan – Bí quyết làm Bánh flan ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

????Nguyên liệu:

  • 7 quả trứng gà công nghiêp

  • 1/2 hôp sưa đăc loại nào cung đc
  • 200ml sưa rich lùn
  • 2 hôp sưa vinamilk “hộp 220ml” có đường

????Cách làm bánh flan ngon đơn giản hấp dẫn :

Bước 1 : Đầu tiên bạn thắng caramen cho 300g đường đổ nước ngập mặt và bạn đem đun cho đến khi mà nước đường chuyển màu cánh dán thì bạn hãy đem vắt lát chanh vào tắt bếp sau đó bạn đem đổ hỗn hợp ra khuôn chờ nguội.
Bước 2 : 7 quả trứng gà bạn đem thêm chút cafe đen nguyên chất vào để có thể át đi vị tanh của trứng sau đó sử dụng phơi lồng để đánh cho tan hoặc dùng máy đánh trứng cho tan hết.
Bước 3 : Đun ấm hỗn hợp sữa rich. sữa tươi và sữa đặc bạn đem khoáy cho tan đều và rót vào hỗn hợp trứng khoáy đều tay ray qua ray 3 lần để lọc hết những phần lợn cợn và bánh không bị rỗ.
Bước 4 : Cho hỗn hợp vào phần cốc đã chuẩn bị carmel đổ đều hết tất cả các hộp và đây nắp cho vào nồi hấp, nòi hấp đem đun sôi phía dưới lọt một cái khăn cho tất cả hỗn hợp vào đem hấp 20 phút là xong có được thành phẩn bánh thơm ngon, béo ngậy ????????????????????????????????????????????????????????????
Cách làm Bánh flan ngon.
Như vậy bạn đã hoàn thành món bánh flan ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời cho gia đình bạn rồi đó nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết.
Chúc bạn thành công
5/5 - (3 bình chọn)
,