6 món trứng

6 món trứng – Bí quyết làm 6 món trứng ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

1. Salad trứng

– Để thay đổi khẩu vị, bạn hãy thử làm món salad trứng. Bạn chỉ cần đem ốp la 2 , 3 quả trứng, sau đó bạn đem đặt vào đĩa salad. Món ăn này sẽ cung cấp đầy đủ vitamin từ salad và protein từ trứng, rất lạ miệng và cũng đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cách làm 6 món trứng ngon.

2. Trứng nướng cốc

– Món ăn này vừa ngon miệng lại cho đẹp mắt. Tất cả những gì cần là bạn trải thịt xông khói vào trong 1 chiếc cốc chịu nhiệt , đánh trứng rồi sau đó bạn đem đổ vào,  rồi đem đi nướng để khoảng vài phút là được.
Làm6 món trứng tại nhà.

3 . Súp trứng

– Khi nồi súp đang sôi, bạn có thể đánh một vài quả trứng vào rồi sau đó bạn đem khuấy thật đều lên. Món súp trứng này cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng của súp cùng với protein của trứng
Hướng dẫn làm 6 món trứng ngon.

4. Bánh mì nướng trứng sữa kiểu Pháp

– Để chế biến món ăn này, bạn chỉ cần đánh 2 quả trứng vào một li sữa và khuấy đều. Tiếp đó, nhúng 2 lát bánh mì ngũ cốc nguyên hạt vào cốc sữa và nướng chúng.
Hướng dẫn cách làm 6 món trứng ngon.

5 . Chả trứng

Cho các nguyên liệu: mộc nhĩ, bún tàu, hành tây, thịt băm nhỏ và trứng vào trộn đều, hấp cách thủy 20 phút rồi lấy ra là có thể dùng được. Nếu muốn có màu vàng đẹp, bạn lấy lòng đỏ trứng quết lên 2 mặt chả rồi đem nướng sơ là được.
Các bước làm 6 món trứng ngon

6 . Trứng tổ chim

Bạn chỉ việc thái sợi khoai tây, chiên vàng rồi đập trứng vào chính giữa là đã có món trứng tổ chim xinh xắn và ngon miệng.
Dạy làm 6 món trứng ngon
Một bữa sáng hoàn hảo vừa nhanh vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho tất cả mọi người thường là 2 quả trứng và vài lát bánh mì vì trứng cung cấp đủ protein cho cơ thể hoạt động trong suốt cả ngày.
Chúc bạn thành công
 
 
 
 
5/5 - (2 bình chọn)
,