Thịt ba chỉ chiên trứng cút sốt xì dầu

Thịt ba chỉ chiên trứng cút sốt xì dầu – Bí quyết làm Thịt ba chỉ chiên trứng cút sốt xì dầu ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Thịt ba chỉ chiên trứt cút sốt xì dầu ngon hấp dẫn :

  • – Thịt ba rọi: 3 lạng
  • – Hoa hồi: 2 cái
  • – Xì dầu (nước tương), dầu hào, ớt, tỏi, rượu trắng, đường
  • – 20 Trứng cút hoặc ít hơn tùy bạn.

Cách làm thịt ba chỉ chiên trứng ngon  tuyệt :

Bước 1 : Đầu tiên thịt bạn đem rửa sạch để cho ráo nước, xắt lát vừa ăn, sau đó bạn đem ướp cùng 1 muỗng súp đường cát trắng, 1 muỗng cafe xì dầu, 1/2 muỗng cafe muối, chút dầu hào, để ướp trong vòng 25p
Bước 2 : Pha 1 muỗng súp dầu hào vô chén cùng với 1 muỗng cafe rượu trắng, 1 muỗng cafe đường cát trắng, hoa hồi, bạn đem khuấy tan
Bước 4 : Trứng cútnấu chín rồi lột vỏ.
Bước 5 : Bắc nồi nên trên bếp đem đun nóng 3 muỗng cafe, cho tỏi vào đem phi thơm rồi cho thịt vào đem xào săn vàng 2 mặt.
Bước 6 : CHo tiếp nước sốt ở bước 2 vô bên trong chảo, sau đó bạn đem nêm ớt bột, vặn nhỏ lửa đậy nắp đun cho tới khi thịt chín.
Bước 7 : Sau để khoảng 15 phút thì mở nắp nêm nếm vừa miếng rồi đem đun cho tới khi thịt chín mềm vừa ý sốt xì dầu kẹo lại là xong. Ăn nóng cùng với cơm.
Cách làm Thịt ba chỉ chiên trứng cút sốt xì dầu ngon.
Thịt ba chỉ và trứng cút được chiên giòn sau khi ướp cùng hồi, dầu hào và nước tương tạo nên một hương vị mới lạ hấp dẫn. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công
5/5 - (1 bình chọn)
,