Sô Cô La Nóng Hổi

Sô Cô La Nóng Hổi – Bí quyết làm Sô Cô La Nóng Hổi ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Một ly socola nóng là cách để bạn cảm thấy ấm áp hơn. Thêm một chút socola đen trong chế độ ăn uống là cách khá hiệu quả để bạn tăng cường sức khỏe. – Thức uống ngọt ngào này chứa flavonoid, một loại chất chống oxy hóa có thể giảm bớt thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do – kẻ chủ mưu tiềm năng của ung thư và bệnh tim mạch. – Một nghiên cứu cho thấy các tế bào máu sẽ ít mẫn cảm với các gốc tự do sau khi cơ thể tiêu thụ thức uống giàu flavonoid.

Nguyên liệu cần chuẩn bị sôcôla

  •      Sô cô la Sữa tươi.

 Cách làm sô cô la nóng hổi :

 Bước 1: Đun sô cô la tan chảy : Đổ nước vào một chiếc nồi nhỏ và đun sôi Lật ngược chiếc vung nồi lại và cho thanh sô cô la lên.

Bước 2 : Đợi thanh sô cô la tan chảy hết thì đổ nước ở nồi đi và cho sô cô la vào. Cách làm này sẽ chắc chắn rằng thanh sô cô la của bạn sẽ tan chảy hết mà không bị cháy xén.

Bước 3 : Còn nếu bạn cho trực tiếp vào nồi và cho nó tan chảy thì hãy thật chú ý đến độ to của lửa nhé!

Bước 4 : Làm cốc sô cô la nóng hổi Cho sữa vào nồi đã có sẵn sô cô la nóng. Khuấy đều lên một lượt rồi bật bếp lên. Trong lúc đun, hãy khuấy đều tay. Bao giờ thấy nổi bọt lên thì bạn tắt bếp.

Cách làm Sô Cô La Nóng Hổi ngon.

sô cô la nóng hổi  món ăn vặt thú vị

 

Nhanh tay cho ra chiếc cốc nhỏ và chờ đợi thưởng thức thôi nào Chú ý là đừng uống sô cô la lúc đang đói nhé! Chúc các bạn thành công!

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
,