Kẹo dẻo trái cây

Kẹo dẻo trái cây – Bí quyết làm Kẹo dẻo trái cây ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

 Chuẩn bị nguyên liệu làm kẹo dẻo:

  • – 2-3 quả quýt hoặc cam
  • – 30gr bột bắp
  • – 2 thìa đường
  • – Vụn dừa khô
  • – Khuôn bánh

Cách làm Kẹo dẻo trái cây ngon.

Hướng dẫn cách làm kẹo dẻo ngon hấp dẫn :

Bước 1 : Cam hoặc quýt bạn đem bổ làm đôi rồi đem vắt lấy nước cốt rồi đem vớt bỏ hết hạt. Bạn cũng có thể sử dụng những loại trái cây  tùy thích. Đem đong lấy 250 ml nước trái cây
LàmKẹo dẻo trái cây tại nhà.
Bước 2 : Cho nước trái cây vào nồi, sau đó bạn đem cho thêm đường, bột bắp rồi đem khuấy thật đều lên cho hòa tan. Bật bếp nấu lửa nhỏ vừa, vừa nấu vừa khuấy thật đều cho tới khi hỗn hợp ối lên sẽ sệt và mịn là tắt bếp đi.
Hướng dẫn làm Kẹo dẻo trái cây ngon.
Bước 3 : Lót màng bọc thực phẩm vào khuôn để khi lấy kẹo ra cho dễ dàng, vét hỗn hợp vừa nấu vào khuôn và đem dàn đều cho bằng phẳng. Sau đó đem để nguội thì đem cất vô tủ lạnh để khoảng 1 giờ.
Hướng dẫn cách làm Kẹo dẻo trái cây ngon.
Bước 4 : Lấy kẹo ra khỏi khuôn, sau đó đem đặt trên thớt rồi đem thái miếng vuông nhỏ và đem cho ra bát bụn dừa khô, đem lăn cho vụn dừa bám đều xung quanh viên kẹo, cứ như vậy bạn làm cho đến hết nguyên liệu nhé.
Các bước làm Kẹo dẻo trái cây ngon
Dạy làm Kẹo dẻo trái cây ngon
 Món kẹo dẻo trái cây này đơn giản dễ làm – mẹ vụng đến mấy cũng làm thành công, các con ăn rất an toàn lại chứa nhiều dinh dưỡng. Mẹ tận dụng mùa cam đang chín rộ để thực hành ngay nhé.Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhé.
CHúc bạn thành công
5/5 - (2 bình chọn)
,