Há cảo hấp rau củ

Há cảo hấp rau củ – Bí quyết làm Há cảo hấp rau củ ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu làm há cảo hấp rau củ ngon hấp dẫn :

  • Cà rốt: 1 củ
  • Há cảo: 10 lá
  • Phù trúc: 1 lá
  • Trứng gà: 1 quả.
  • 1 /4 củ khoai môn nhỏ hoặc 1 củ khoai sọ
  • Muối, hạt nêm, hành lá, bột ngô, ngô bào sẵn
  • Phần tương chấm: xì dầu, giấm đỏ, ớt tương, đường

Thichngon.com hướng dẫn cách làm há cảo rau củ thơm ngon hấp dẫn :

Bước 1 :  Bạn bắc nồi hấp lên bếp cho nước vào đun đến khi sôi, trong thơi giàn đó thì bạn cũng tranh thủ làm há cảo hấp rau ngon hấp dẫn nhé.
Bước 2 : Cà rốt khoai môn mua về đem cạo sạch vỏ rồi đêm rửa thật sạch mà cắt nhỏ

Cách làm Há cảo hấp rau củ ngon.

Cà rốt hạt lựu thái nhỏ

Bước 3 : Phù trức mua về đem đi ngâm cho đến khi nở mềm là được. Sau đó đổ ra rổ cho ráo hết nước  rồi cũng đem thái nhỏ

LàmHá cảo hấp rau củ tại nhà.

Bước 4 : Hành lá mua về đem rửa thật sạch, sau đó cho vào nồi nước chầ qua để hành chín,vớt ra rổ để cho ráo nước rồi đem tước sợi nhỏ

 

Hướng dẫn làm Há cảo hấp rau củ ngon.

Bước 5 : Bước quan trong để làm nên món hà cảo ngon đó là phần nhân bánh bạn cần phải chú để có được món ăn ngon hấp dẫn nhé. Bạn cho ngô, phù trúc , khoai môn , trứng gà , khoai môn vào một bát to sau đó cho  một thìa nhỏ muối , bột ngô , một thìa nhỏ hạt nên sau đó đem trọn đều lên cho đến khicos độ kết dính tương đối là được

Hướng dẫn cách làm Há cảo hấp rau củ ngon.

Bước 6 : Cách  nặn há cảo ngon bạn cho lá há cảo để vào lòng bàn tay, cho một ít phần vào giữa và túm tròn lại nhé thì bạn sẽ được hình như ở dưới đây.

Các bước làm Há cảo hấp rau củ ngon

Bước 7 : Trên bạn đã cho nhân và túm há cảo lại rồi giờ bạn  dùng một cọng hành cột lại. Sau đó chỉ cần cho vào nồi hấp và hấp tư 12 đến 17 phút.

Dạy làm Há cảo hấp rau củ ngon

Há cảo hấp rau củ 6

Bước 8 : Là phá nước chấm cũng là bước quan trọng quyết định rất nhiều món ăn ngon không bạn hãy làm theo công thức pha nước châm sau đây nhé. Bạn cho trộn lẫn xì dầu với đường và một ít giấm đỏ, thêm tương ớt nên cho vừa khẩu vị như vậy là bạn đã có được món ăn ngon mùa đông rồi đó.
 

 

Há cảo hấp rau củ 7

Thế là bạn đã hoàn thành được một món ăn chay ngon cho gia đình trong ngày lễ rồi đó. Món há cảo chay hấp rau củ món ăn điển tâm món ăn vặt ngon khá phổ biến ở Trung Quốc. Bạn hãy chia sẻ cách làm món há cảo hấp rau củ chay này cho mọi người cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
,