Bánh chưng rán giòn

Bánh chưng rán giòn – Bí quyết làm Bánh chưng rán giòn ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

– Sau tết , chắc chắn bánh chưng sẽ còn thừa nhiều vì thế nhiều người thường sẽ đem bánh đi rán những mà rán sao cho giòn, ít ngấm dầu mỡ thì không phải ai cũng biếtd dâu nhé. DO đó, chị em có thể tham khảo thêm vài mẹo dưới đây để có được món bánh chưng rán được như ý 

Độ dày của miếng bánh chưng rán

– Bạn không nên nên cắt bánh chưng quá mỏng hoặc là quá dày khi rán. Nếu mà quá mỏng thì bánh sẽ nhanh cháy, còn dày quá, bánh lâu giòn mà rán xong ăn cũng sẽ kém ngon.
– DO bánh chưng hay là bánh tét sau tết thường được bảo quản bên trong tủ lạnh nên bạn  không cần  thiết phải dùng lạt để bạn cắt. Bạn có thể dùng dao để cắt thành các khoanh, các lát sau đó bạn mới đem bóc lá đi cũng được.
Cách làm Bánh chưng rán giòn ngon.
LàmBánh chưng rán giòn tại nhà.

Dùng chảo rán

– Bánh chưng vốn dính do đó bạn nên đung chảo chống dính để cho dễ rán. Lúc rán bạn không nên để các miếng bánh sát nhau như vậy sẽ bị dính.
Hướng dẫn làm Bánh chưng rán giòn ngon.

Điều chỉnh nhiệt độ

– Cho ít dầu vào chảo, láng đều rồi sau đó bạn đem đun nóng dầu sau đó mới cho các khoanh bánh chưng vào chảo. Lúc đầu, không nên để nhiệt độ cao quá, để cho bánh chưng vàng đều. Lúc gần được, thì bạn hãy đem tăng lửa lên , để cho bánh chưng vàng giòn. Hơn nữa, nhiệt độ cuối cao sẽ khiến dầu ít ngấm đều vào bánh hơn.
Hướng dẫn cách làm Bánh chưng rán giòn ngon.
– Sau khi mà bánh được, bạn nhanh chóng vớt bánh ra cho vào giấy thấm dầu rồi thưởng ngay khi bạn còn đang ấm nóng.
Đó là Mẹo rán bánh chưng giòn ngon không ngấm nhiều dầu mỡ mà ai cũng mê. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều món ngon khác nữa nhé.
Chúc bạn thành công
 
5/5 - (2 bình chọn)
,