Xu hướng trang điểm mùa đông đẹp

Xu hướng trang điểm mùa đông đẹp – Tham khảo Xu hướng trang điểm mùa đông đẹp được chia sẻ tại thichngon.com.

Những xu hướng trang điểm khi mùa đông đến dành cho các bạn gái:

Trang điểm cho làn da mịn màng và căng tràn.

Đây được coi là một trong những bí quyết trang điểm tự nhiên cơ bản và rất cần thiết trong mùa đông cho các nàng. Các bạn gái sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết khi sở hữu một làn da”baby” không tì vết.

Tìm hiểu Xu hướng trang điểm mùa đông đẹp mới nhất.

Trang điểm màu má hồng nhạt và bỏ qua bước đánh phấn nền

Để có được vẻ căng mịn tự nhiên như không, bạn hãy bỏ qua bước đánh phấn nền và chọn cho mình một màu má hồng nhạt, dạng kem. Nếu cần tạo ấn tượng cho những sự kiện quan trọng, bạn có thể chọn màu nhũ nhẹ. Nó sẽ giúp bạn bắt sáng để nhờ đó nổi bật hơn.

Tiếp theo, bạn dùng phấn sẫm màu, tán đều ở phần xương gò má và dưới hàm để tạo khối cho gương mặt. Nếu muốn mũi trông cao hơn, bạn nên đánh thêm phấn sáng dọc sống mũi.

Với kiểu trang điểm trong suốt này, bạn không cần quá cầu kỳ cho phần mắt, thậm chí không vẽ mắt mà chỉ dùng màu trung tính tán đều lên bầu mắt. Để hoàn tất, bước cuối cùng, bạn chỉ việc chuốt lại mi mắt, tô son màu nhạt và đánh bóng. Nếu theo xu hướng mới nhất, bạn có thể kết hợp cùng đôi mi giả cong vút.

Mắt nhũ vàng.

Đôi mắt là điểm nổi bật cho khuôn mặt, do vậy khi trang điểm bạn phải thực sự chú ý. Với mùa đông này thì trang điểm mắt với tông nhũ vàng lóng lánh sẽ làm cho đôi mắt của bạn sẽ trở nên ấm áp và yêu kiều.

Thông tinXu hướng trang điểm mùa đông đẹp hay.

Trang điểm mắt với tông màu nhũ vàng lóng lánh

Bạn chỉ cần tán nhẹ phần nhũ vào sát viền mí mắt dưới. Nếu tham lam dùng quá nhiều, trông bạn sẽ dễ trở nên lem nhem và thậm chí còn rất lộ liễu bọng mắt đấy nhé.

Trang điểm đậm phần má.

Với mùa đông này bạn có thể ăn gian thêm vài tuổi với cách giúp gương mặt trông ấm áp hơn bằng cách nhấn đậm phần má một chút.Tông màu chuẩn cho mùa đông là cam đất. Tùy theo sắc độ da mà bạn chọn tông màu cũng như cách đánh cho phù hợp.

Bí quyết Xu hướng trang điểm mùa đông đẹp.

Trang điểm đậm cho phần má

Nhớ kết hợp ăn ý giữa màu má và màu son nhé, đừng để má cam lại đi với một đôi môi hồng chóe thì không bắt mắt tí nào.

 Sử dụng son môi màu trầm.

Với mùa đông này dường như các son môi màu nóng bỏng của mùa hè như hồng rực hay đỏ tươi… sẽ được các nàng dấu kín vào tủ.

Xu hướng trang điểm mùa thu đông năm 2015 sẽ dùng màu son trầm thay thế những màu son tươi vốn đã rất quen thuộc trong những năm gần đây.

Cẩm nang Xu hướng trang điểm mùa đông đẹp.

Xu hướng trang điểm son môi màu trầm cho mùa đông

Một đôi môi màu trầm giúp vẻ ngoài của bạn trông đẳng cấp hơn. Vì thế, đây là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định di dự tiệc.

Trên đây là  những xu hướng trang điểm cho các nàng trong tiết trời mùa đông này, là phụ nữ có nhiệm vụ là phải đẹp.Với những cách trang điểm mà blog vừa chia sẻ hy vọng các bạn gái sẽ lựa chọn cho mình một kiểu trang điểm phù hợp khi mùa đông đến.

Chúc tất cả các bạn ngày càng xinh đẹp và hấp dẫn trong những ngày đông giá lạnh.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)
,