Trứng rán trái tim

Trứng rán trái tim – Bí quyết làm Trứng rán trái tim ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Trứng rán trái tim cần những nguyên liệu sau :

  • – Trứng gà/vịt: 4 quả
  • – Hành lá: Vài cọng
  • – Gia vị: bột canh, bột ngọt 

Hướng dẫn làm trứng rán trái tim ngon hấp dẫn :

Bước 1 : bạn đem tách lòng đỏ và lòng trắng trứng ra hai bát riêng. Hành lá bạn đem thái nhuyễn, sau đó đem cho vào cả hai bát lòng đỏ và lòng trắng trứng, cho gia vị vừa ăn và đem đánh bông trứng lên nhé.
Cách làm Trứng rán trái tim ngon.
Bước 2 : Đặt chảo lên trên bếp cho nóng, sau đó bạn đem đổ ít dầu ăn vào láng đều mặt chảo. Cho thêm một lớp lòng trắng trứng vào, rồi sau đó bạn đem rán mỏng. Trong quá trình mới chiên, bạn cầm cán chảo đem lắc nhẹ cho trứng trải đều khắp mặt chảo . Trứng chín tới, bạn dùng đũa và thảm rán cuộn trứng lại rồi cho ra đĩa. Bạn hãy lưu ý, không nên cho quá nhiều dầu ăn, khiến trứng bị nở phồng, khó cuộn và không ngon nhé.
LàmTrứng rán trái tim tại nhà.
Bước 3 : Tiếp tục đem đổ một lượng nhỏ dầu ăn vào đem chảo, sau đó bạn đem đổ tiếp lớp lòng đỏ trứng vào để rán, áp dụng các bước như khi rán lòng trắng trứng. Khi nào lớp lòng đỏ này chín vừa tớ, bạn hãy đặt phần lòng trắng trứng vừa rán ở bước 2 lên 1/3 phần lòng đỏ, rồi sau đó bạn đem cuộn lại rồi lấy ra đĩa.
Hướng dẫn làm Trứng rán trái tim ngon.
Bước 4 : bạn đem đặt cuộn trứng vừa rán lên trên mặt phẳng như thớt, đĩa dùng dao cắt cuộn trứng thành từng lát chéo. Sau đó bạn đem lật nửa lát trứng xếp lại thành hình trái tim đễ dàng
Như vậy bạn đã hoàn thành xong món trứng rán trái tim ngon tuyệt vời cho gia đình bạn trong ngày cuối tuần rồi đó nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công
 
5/5 - (2 bình chọn)
,