Tổng hợp cách trang điểm đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc

Tổng hợp cách trang điểm đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc – Tham khảo Tổng hợp cách trang điểm đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc được chia sẻ tại thichngon.com.

Dù là đi làm, ra ngoài dạo phố hay thậm chí là đi tiệc thì lối trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng mà tinh tế này đều được ưa chuộng. Vì thế hãy tham khảo vài cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc đám cưới bạn sau đây:

Làn da

Bạn không nên makeup quá dày, sử dụng nhiều lớp phấn. Với lớp kem dưỡng và BB cream hay cushion (một dạng phấn kem) là bạn đã sở hữu làn da tự nhiên trông tươi tắn, mịn màng hơn.

Tìm hiểu Tổng hợp cách trang điểm đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc mới nhất.

Với lớp kem mỏng che phủ mịn màng, làn da bạn trở nên tươi tắn hơn.

Chân mày

Dùng mascara để định hình chân mày, bạn có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để giúp màu chân mày trông tự nhiên nhất.

Thông tinTổng hợp cách trang điểm đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc hay.

Chọn cách vẽ hoặc dùng mascara để chân mày trông tự nhiên.

Mắt

Bạn nên sử dụng màu mắt nâu trong cách trang điểm tự nhiên, để giúp cho việc dễ phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là việc kẻ mắt cũng giúp cho gương mặt có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường vẽ mỏng nét, thanh mảnh là giải pháp tối ưu cho cách trang điểm tự nhiên. Sau đó hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

Bí quyết Tổng hợp cách trang điểm đẹp tự nhiên khi đi dự tiệc.

Có thể kẻ eyeliner sắc sảo làm điểm nhấn ở đôi mắt.

Bạn có thể sử dụng loại mascara có sợi lông tự nhiên làm dày và dài mi để loại bớt “sự nặng nhọc” của đôi mắt trong suốt cả buổi tiệc.

Môi và má hồng

Màu son đỏ đang được ưa chuộng trong thời gian qua và vẫn còn kéo dài đến hiện nay. Như một phép toán, nếu bạn đã đơn giản hóa cách trang điểm tự nhiên gần cả khuôn mặt thì đôi môi nên nhấn màu nổi như đỏ, đỏ cam, sậm… để giúp nổi bật hơn. Hoặc là ngược lại. với đôi mắt mèo sắc sảo, kẻ mắt đậm thì bạn nên dùng màu son nhạt như nude, hồng phớt, hồng dâu…

Màu son đỏ sẽ làm nổi bật khuôn mặt bạn.

Với má hồng bạn nên lựa chọn má hồng dạng kem hoặc là những loại mỹ phẩm son và má hồng kết hợp để có đôi gò má ửng hồng tự nhiên nhất.

Việc trang điểm để đi dự tiệc vừa đẹp lại vừa hấp dẫn giúp bạn gái trông thật lôi cuốn với những tông màu nhẹ nhàng mà tinh tế. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một cách trang điểm phù hợp để có những trang phục kết hợp cùng cách trang điểm giúp tôn lên vẻ đẹp của mình nhé.

Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Nguồn: Sưu tầm

5/5 - (3 bình chọn)
,