Sữa chua phô mai

Sữa chua phô mai – Bí quyết làm Sữa chua phô mai ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu làm sữa chua phô mai gồm:

  • – 1 lít sữa tươi
  • – 100gr cream cheese
  • – 1,5 lon sữa đặc
  • – 1 lon nước sôi
  • – 100gr sữa chua hộp đóng sẵn

Cách làm sữa chua phô mai như sau:

Bước 1 : Bạn đem cho nước sôi vào nồi, sau đó đem cho thêm sữa đặc vào rồi đem hòa tan sữa, sau đó bạn đem cho phô mai vào đem khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện lại với nhau
Cách làm Sữa chua phô mai ngon.
Bước 2 : TIếp đến bạn đem cho sữa tươi vào và hãy tiếp tục khuấy thật đều lên.
LàmSữa chua phô mai tại nhà.
Bước 3 : Lúc này thì nồi sữa chỉ hơi ấm ấm, bạn hãy cho sữa chua mua sẵn vào và đem khuấy đều 1 lần nữa sau đó lọc hỗn hợp qua 1 cái rây cho mịn mượt hơn rất nhiều.
Hướng dẫn làm Sữa chua phô mai ngon.
Bước 4 : Khử trùng các hũ đựng sữa chua bằng nước nóng sau đó bạn lau cho khô. Bạn hãy cứ múc sữa chua sữa chua phô mai rồi sau đó bạn đem chia đều vào các hũ đựng nhé.
Hướng dẫn cách làm Sữa chua phô mai ngon.
Bước 5 : Cho nước ấm vào 1 cái nồi hoặc để khay để tiến hành ủ sữa. Sau đó bạn đem xếp hũ sữa chua vào nồi nước ấm đã chuẩn bị và hãy đem đậy nắp lại, thời gian ủ sữa bạn để khoảng 8 đến 10 tiếng là sữa chua lên men. Khi ủ xongg, bạn hãy cho sữa chua phô mai vào trong ngăn mát của tủ lạnh để khoảng vài giờ là bạn có thể ăn được.
Các bước làm Sữa chua phô mai ngon
 Món sữa chua phô mai có vị vừa lạ, vừa quen, rất ngon. Biến tấu mới này đang được các bạn trẻ săn lùng và đặc biệt yêu thích.  Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công
5/5 - (3 bình chọn)
,