Gà rang muối kiểu mới

Gà rang muối kiểu mới – Bí quyết làm Gà rang muối kiểu mới ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Gà rang muối cần nguyên liệu như sau :

  • – 5-6 cái cánh gà
  • – 3 thìa bột rang muối
  • – 3 thìa bột chiên giòn
  • – 1 củ gừng nhỏ
  • – 3 cây sả
  • – 1 chút muối, bột nêm, tiêu trắng
  • – Dầu ăn

Cách làm Gà rang muối kiểu mới ngon.

Công thức làm gà rang muối ngon đơn giản hấp dẫn :

Bước 1 : Cánh bạn đem rửa sạch cùng với giấm và muối rồi để cho ráo nước, chặt cánh gà làm 3 đoạn, sau đó bạn đem cho vào tô đem ướp cùng với một chút bột nêm, tiêu trắng bạn đem để khoảng 20 phút để cho ngấm đều gia vị
LàmGà rang muối kiểu mới tại nhà.
Bước 2 : Sả bạn đem rửa sạch rồi sau đó đem chẻ làm 4 sau đó đem tước nhỏ 1 chút gừng bạn đem thái sợi.
Hướng dẫn làm Gà rang muối kiểu mới ngon.
Bước 3 : Cho bột chiên giòn vào tô cánh gà, sau đó bạn đem bọc kín màng bọc của thực phẩm và đem xóc đều lên. sau đó bạn hãy đem cho cánh gà bám đều 1 lớp bột bên ngoài nhé.
Hướng dẫn cách làm Gà rang muối kiểu mới ngon.
Bước 4: Đặt chảo dầu lên bếp, đun cho dầu đủ nóng mới cho sả, gừng vào chiên tới khi vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
Các bước làm Gà rang muối kiểu mới ngon
Bước 5 : Vẫn chảo dầu đó, bạn hãy đem gắp từng chiếc cánh gà vào đem chiên cho tới khi mà cánh gà chín vàng giòn thì bạn hãy đem vớt ra, để cho ráo dầu.
Dạy làm Gà rang muối kiểu mới ngon
Bước 6 : Bạn hãy cho cánh gà vào tô sạch, rồi đem cho thêm sả + gừng chiên vào, sau đó bạn đem cho 3 thìa bột rang muối và đem xóc đều lên, sau đó bạn đem cho cánh gà bám đều 1 lớp bột muối bên ngoài là được.Cuối cùng bạn xếp cánh gà ra đĩa rồi thưởng thức
Gà rang muối kiểu mới 6
Lưu ý: Loại bột muối dùng cho món ăn này không phải là loại muối tinh thông thường mà có công thức đặc trưng riêng. Bạn có thể tìm mua “bột muối rang” tại cửa hàng đồ khô, siêu thị lớn hoặc tự làm tại nhà.
Gà rang muối kiểu mới 7
 Cánh gà rang muối được nhiều người yêu thích bởi mùi vị hấp dẫn, đậm đà, vỏ ngoài giòn rụm, bên trong thịt mềm ngọt chẳng ai nỡ chối từ. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công
 
5/5 - (3 bình chọn)
,