Cá rô phi chiên mắm cay

Cá rô phi chiên mắm cay – Bí quyết làm Cá rô phi chiên mắm cay ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

Nguyên liệu làm cá rô phi chiên:

  • + Cá rô phi: 400gr
  • + Ớt tươi, tỏi tươi
  • + Nước mắm ngon
  • + Hạt nêm
  • + Đường
  • + Giấm
  • + Lá thìa là

Hướng dẫn cách làm cá rô phi ngon đơn giản hấp dẫn :

Bước 1 : Cá rô phi bạn làm sạch, sau đó bạn đem lọc bỏ xương, rửa với giấm và muối để cho bớt đi mùi tanh và để cho ráo nước. 
Cách làm Cá rô phi chiên mắm cay ngon.
Bước 2 : Cá rô phi bạn đem cắt thành miếng vừa ăn, sau đó bạn đem ướp với xíu hạt nêm cho ngấm đều gia vị để khoảng 15 phút. 
LàmCá rô phi chiên mắm cay tại nhà.
Bước 3 : Bác chảo lên trên bếp, đợi cho chảo nóng thì bạn đem cho dầu ăn vào, sau đó đem thả cá vào chiên vàng giòn vì sau đó bạn đem gắp ra đĩa riêng. Nếu cá có màu vàng đẹp mắt, bạn có thể đem trộn cá cùng với xíu bột nghệ 
Hướng dẫn làm Cá rô phi chiên mắm cay ngon.
Bước 4 : Bạn hãy đem pha hỗn hợp nước mắm cay theo công thức : 3 thìa nước mắm + 1 thìa đường + ớt băm + tỏi băm + 0,5 thìa giấm, sau đó bạn đem hòa tan vào nhau. 
Hướng dẫn cách làm Cá rô phi chiên mắm cay ngon.
Bước 5 : Bạn vẫn sử dụng chảo đó, cho mắm cay vào kho nào chảo nóng thì bạn đem đun sôi thì chả cá chiên vào, đảo nhẹ tay vì thịt cá rất dễ nát.
Các bước làm Cá rô phi chiên mắm cay ngon
– Giữ lửa ở mức nhỏ để om cá liu riu, cho đến khi cá cạn và sốt bám đều cá thì bạn cho lá thìa là vào đem cắt nhỏ vào sau đó bạn tắt bếp đi.
Dạy làm Cá rô phi chiên mắm cay ngon
– Cho cá ra đĩa, ăn ngay cá khi còn nóng là ngon nhất. 
Cá rô phi chiên mắm cay 6
– Cá rô phi bạn chiên mắm cay giòn rụm, bùi thơm, ngấm sốt mắm cay, là món ngon và lạ miền chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn thích thú cho mà xem
Cá rô phi chiên mắm cay 7
Cá rô phi chiên thơm, ngấm sốt mắm cay, ăn vừa giòn, vừa đậm đà, đưa cơm. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon mỗi ngày này cho mọi người cùng biết nhé.
Chúc bạn thành công
 
5/5 - (3 bình chọn)
,