Bánh tráng gương

Bánh tráng gương – Bí quyết làm Bánh tráng gương ngon được chia sẻ tại thichngon.com.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU làm bánh tráng gương ngon đơn giản hấp dẫn :

– Phần Pudding: 15gr bột gelatin + 100ml sữa tươi lạnh; 200gr chocolate trắng (nếu thích đen thì dùng đen); 500ml sữa tươi không đường; 50gr đường; 2 muỗng canh sirô dâu.
Lưu ý: Bạn có thể dùng cốt bánh bông lan trét kem.
– Phần tráng gương: 10gr bột gelatin hoà chung với 50ml nước lạnh; 70gr chocolate trắng; 50ml nước lạnh; 120gr đường; 70gr sữa đặc; 1 muỗng cà phê sirô cam nguyên chất. (Hoặc bạn có thể dùng bất cứ vị nào bạn thích).

Cách làm Bánh tráng gương ngon.

Cách làm bánh tráng gương ngon hấp dẫn :

Bước 1 : Đem cho phần nguyên liệu pudding như sữa và đường vào nồi rồi sau đó bạn đem hòa tan, rồi đem bắc lên nấu tan ( đừng để sữa sôi nhé )
LàmBánh tráng gương tại nhà.
Bước 2 : Sau khi mà sữa nóng, đường tan thì bạn hãy đem tắt bếp đi đem cho gelatin và choccolate cùng với siro vào nhẹ nhàng hòa tan trước khi bạn đem đổ vào khuôn. Sau đó đem để khuôn thạch vào bên trong ngăn mát của tủ lạnh để 2 đên 3 giờ hoặc là để qua đêm cho pudding đông lại
Hướng dẫn làm Bánh tráng gương ngon.
Bước 3 : Đem cho nước cùng với đường và sữa đặc cùng phần nguyên liệu tráng gương vào nồi sau đó bạn đem hòa tan, bắc lên trên bếp nấu với lửa thấp, vừa nấu bạn hãy vừa đem khuấy chờ hỗn hợp sôi, sau đó bạn hãy tiếp tục nấu thêm khoảng 5 phút nữa thì hãy tắt bếp đi nhé. Sau đó bạn hãy đem cho chocolate, gelatin vào đem hòa chung cho tan đều ( bạn có thể đem cho hỗn hợp này vào máy sinh tô rồi đem xay nhuyễn )
Hướng dẫn cách làm Bánh tráng gương ngon.
Bước 4 : Bât giờ bạn hãy đem cho siro màu vào hòa đều. Muốn nhiều màu thì bạn hãy đem chia ra chén rồi đem pha màu mà bạn thích.
Các bước làm Bánh tráng gương ngon
Bước 5: Cần để hỗn hợp này nguội ở khoảng 30 độ C.
Dạy làm Bánh tráng gương ngon
Bánh tráng gương 6
Bước 6: Pudding lấy ra để trên vỉ đặt sẵn trong 1 cái kha
Bánh tráng gương 7
Sau đó đổ hỗn hợp tráng gương lên bánh (Bạn muốn nhiều màu thì cứ đổ các màu khác xen kẽ rải rác nhau trên mặt bánh), để 30 phút là mặt bánh hoàn toàn đông mềm.
Bánh tráng gương 8
Bánh cho ra dĩa, để thêm vài trái cây tươi là hoàn tất.
Bánh tráng gương 9
Như vậy bạn đã hoàn thành xong món bánh tráng gương ngon đơn giản hấp dẫn tuyệt vời cho gia đình bạn rồi đó nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon này cho mọi người cùng biết .
CHúc bạn thành công
 
5/5 - (1 bình chọn)
,